Top 15+ App vay tiền hỗ trợ nợ xấu vẫn vay được

Để thỏa mãn nhu cầu vay vốn tiêu dùng nhanh chóng, lược giảm các khâu thẩm định hàng loại app vay tiền hỗ trợ nợ xấu ra đời. Sử dụng gói vay từ những ứng dụng bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ, thời gian giải ngân cũng như thủ tục xét duyệt đơn giản, nhanh chóng, đặc biệt là tỉ lệ % thành công rất cao.

Thế nhưng ở một mặt khác các ứng dụng này có thật sự đáng tin? Và đâu là ứng dụng thích hợp để người dùng bị nợ xấu có thể vay được?

Để có đầy đủ thông tin cũng như danh sách app vay tiền online mời bạn cùng tham khảo thông tin qua bài viết bên dưới. Ở đây mbanking.com sẽ giới thiệu bạn không chỉ là danh sách mà còn cả thủ tục cùng hạn mức cho phép của từng app cho vay nợ xấu uy tín.

TOP APP VAY TIỀN ONLINE UY TÍN 2022

Vay từ 500 000 tới 20 000 000đ với 0% Đối với bất kỳ lịch sử tín dụng nào
Hoàn toàn MIỄN PHÍ 7 NGÀY cho khoản vay đầu tiên với hạn mức lên đến 5.000.000 đồng!
Chỉ Mất 3 Phút Đăng Ký Thông tin chi tiết – Lãi suất minh bạch
Vay tiền online: 0% KHOẢN VAY ĐẦU TIÊN
Chỉ cần 15 phút để nhận tiền. Lãi suất 0,01% cho Khách hàng mới.
0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên 5 phút để đăng ký khoản vay
Tamo Hạn mức vay lên đến 15 triệu cao hơn so với nhiều app khác. Xét duyệt nhanh trong vòng 3 phút, dễ đăng ký

Menu

App vay tiền hỗ trợ nợ xấu là gì?

App vay tiền hỗ trợ nợ xấu uy tín 2022

Với những trường hợp vướng nợ xấu thì việc vay vốn ngân hàng là điều tưởng chừng như bất khả thi, song song đó là vay tiêu dùng nhằm chi trả các khoải nợ bạn bè, mua sắm, đóng học phí… là rất lớn.

Hướng đến nhóm đối tượng có nhu cầu vay vốn hoặc vay tiêu dùng thông qua kênh online nhưng lại bị nợ xấu. Các công ty tài chính đầu tư phát triển app vay tiền nhanh hỗ trợ nợ xấu để thay thế cho các phương án vay tiền offline.

Khó bỏ qua 10+ app vay tiền online uy tín và nhanh nhất

Danh sách app vay tiền hỗ trợ nợ xấu uy tín

Như đã nói ở trên app vay tiền online có tính đơn giản trong toàn bộ quá trình vay vốn từ thủ tục đăng ký, xét duyệt và giải ngân. Bạn hoàn toàn không phải cung cấp các chứng từ hay đến gặp mặt giao dịch viên tại công ty tài chính.

Ở một mặt khác, hiện nay có khá nhiều các tổ chức doanh nghiệp lợi dụng nhu cầu của người tiêu dùng về các dịch vụ đến từ app vay tiền online hỗ nợ xấu mà hàng loạt quỹ tín dụng đen ra đời núp bóng dẫn đến tình trạng khách hàng được tư vấn với lãi suất hấp dẫn nhưng thực tế lại phải chi trả số tiền khổng lồ.

Để tránh được tình trạng này mbanking.com.vn xin gửi đến danh sách top app vay tiền hỗ trợ nợ xấu đến từ các quỹ, công ty tài chính uy tính.

#VPBank

Xuất phát điểm bắt đầu từ ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng, VPBank được xem là một trong những ứng dụng tốt được rất nhiều bạn tin tưởng. Thủ tục đăng ký nhanh gọn, giải ngân trong 5 – 10 phút. Đặc biệt gói vay hỗ trợ nợ xấu có mức dao động từ 25 triệu – 1 tỷ, trả góp với lãi suất thấp trong 12 – 60 tháng. Do đó đây là app người dùng vay vốn kinh doanh ưa chuộng.

Tuy nhiên app VPBank cũng giới hạn độ tuổi trong khâu xét duyệt. Hỗ trợ người dùng từ 23 tuổi trở lên, tuổi tối đa được sử dụng là 65 với nam và 55 so với nữ.

#Tiền Ơi

Với khoản vay từ 100k đến 10 triệu, kỳ hạn từ 10 – 30 ngày, 0% lãi suất cho gói vay đầu tiên, thủ tục đăng ký đơn giản, tiền chuyển ngay trong ngày. App Tiền Ơi luôn được người dùng tin tưởng trong thời gian qua.

Tiền Ơi là một hình thức vay tiền online mới, chỉ cần bạn có điện thoại, máy tính, laptop kết nối internet là có thể đăng ký 100% online. Điều kiện đủ 18 tuổi, có CMND/CCCD hiệu lực, có thu nhập ổn định.

#Cake

Vẫn là một trong các app đến từ nhà ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng. Khác với ứng dụng VPBank, Cake cho phép nợ xấu vẫn vay được không có giới hạn về độ tuổi, giới tính, con số cho vay.

Một trong những điểm khiến Cake trở nên nổi bật là gói cho vay dành riêng cho tài xế Be. Đăng ký trong 30s, duyệt nhanh trong vòng 2 phút, nhận tiền trong ngày bất cứ tài xế Be nào cũng có thể nhanh chóng xử lý các vấn đề tài chính.

#TNex

Là ứng dụng ngân hàng số được bảo trợ bởi ngân hàng thương mại cổ phần Hàng hải Việt Nam_ MSB. TNex được biết đến với các sản phẩm dịch vụ cho vay tiền nhanh hỗ trợ nợ xấu. Song song đó TNex còn phát triển như một cổng thanh toán với cam kết không thu phí dịch vụ chuyển rút tiền cũng như các ẩn phí khác.

Vừa là app vay tiền online vừa là ứng dụng ngân hàng số hổ trợ chuyển, rút tiền, giao dịch mua bán online, thanh toán hóa đơn miễn phí, TNex linh hoạt trong công đoạn giải ngân tốt hơn rất nhiều so với các úng dụng khác. TNex cũng cho vay tiền nhanh mà không giới hạn ngành nghề và độ tuổi, gói ưu đãi miễn phí dịch vụ trên khắp 63 tỉnh thành, giúp người dùng dễ dàng tiếp nhận

#MBBank

Là ứng dụng internet banking đến từ ông lớn trong mảng kinh doanh ngân hàng và tài chính Ngân hàng TMCP Quân Đội MBB, app MBBank có được lượng lớn khách hàng tin tưởng sử dụng. Dịch vụ vay tiền hỗ trợ nợ xấu là sản phẩm được đính kèm theo app MBBank tuy nhiên không phải vì thế mà ít được MBB chăm sóc, ngược lại ứng dụng còn liên tục mở ra nhiều ưu đãi có lợi cho người dùng.

Vì thế mà gói vay hỗ trợ từ 20 – 500 triệu, tùy theo thỏa thuận mà bạn có thể linh động chi trả từ 12 – 60 tháng. App MBBank hỗ trợ cho người dùng trên 22 và dưới 65 tuổi đối với nam, 55 tuổi đối với nữ.

#Doctor Đồng

Là đầu tàu tiên phong trong lĩnh vực tài chính, cung cấp giải pháp tối ưu cho người dùng khi gặp cần vay vốn, vay tiêu dùng nhưng có vấn đề về nợ xấu. Do đó nếu nói về kinh nghiệm thì không một đơn vị nào có thể qua được app Doctor đồng.

Doctor Đồng hỗ trợ vay vốn trên 63 tỉnh thành thông qua hình thức trực tuyến và không thẩm định tài sản cũng như bảo lãnh của bên thứ ba. Điều này giúp thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên ở một mặt khác, app lại giới hạn độ tuổi cho vay trên 22 tuổi có nguồn thu nhập ổn định nhưng không cần chứng minh. Để đảm bảo an toàn Doctor Đồng cho vay linh hoạt từ 500 ngàn đến 10 triệu đồng. Đây là con số thích hợp nếu bạn cần vay vốn tiêu dùng.

Ưu điểm app vay tiền nhanh online hỗ trợ nợ xấu

– Đầu tiên phải kể đến đó là không có giới hạn về địa điểm vay, dù bạn ở các thành phố lớn hay sống tại khu vực ngoại ô, tỉnh, xã, huyện nhỏ đều có thể chủ động vay vốn.

– Điểm nổi bật thứ 2 chính là khoản vay và lãi xuất. Nhiều người cho rằng khi đã vướng nợ xấu thì rất khó để có thể vay vốn với số tiền lớn, nhưng với app vay tiền online hỗ trợ nợ xấu điều đó được thực hiện một cách dễ dàng. Không chỉ dừng lại ở khoản vay với giá trị lớn mà lãi suất từ các khoản vay này cũng cực kỳ ưu đãi với mức phù hợp với tài chính người dùng.

– Tiếp đến tất cả quy trình đều được thực hiện 100% online nhanh chóng tiện lợi. Có thủ tục đơn giản, không phải thông qua quá trình thẩm định với thế chấp hoặc người bảo lãnh thứ 3 như với các hình thức vay tính chấp tại ngân hàng.

– Tất cả các khoảng vay đều được xem xét và cấp khoản vay theo đúng nhu cầu người dùng một cách nhanh chóng, cùng phương án giải ngân hết sức đơn giản, được thực hiện trong vòng 30p.

– Không dừng lại ở đó các app vay tiền hỗ trợ nợ xấu đến từ các công ty tài chính khác nhau với rất nhiều ưu đãi nhằm tăng khả năng cạnh tranh cũng như thỏa mãn nhu cầu người dùng.

– Nhờ vậy mà app vay tiền trực tuyến có lợi thế hơn hẳn so với các hình thức vay tín chấp khác, mà các công ty tài chính hay ngân hàng sử dụng vay offline khó có thể bắt kịp.

Câu hỏi liên quan app vay tiền online hỗ trợ nợ xấu

Dưới đây là một số câu hỏi kèm câu trả lời sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc.

Có cần gặp mặt xác minh không?

Tất cả giao dịch được kiểm soát thông qua hợp đồng ký kết trên ứng dụng hoàn toàn không có nhân viên đến nhà xác minh

Các app vay tiền hỗ trợ nợ xấu có uy tín không?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều app có mức ưu đãi khác nhau nhằm tăng lợi thế cạnh tranh. Tuy nhiên cũng vì vậy tồn tại khá nhiều quỹ đen, gây ảnh hưởng xấu đến bạn và gia đình.

Do vậy trước khi chọn bạn nên dành thời gian xem xét và cân nhắc các thông tin cơ bản của ứng dụng, đồng thời cẩn trọng trước mức lãi xuất tư vấn và mức ký trên hợp đồng. Một ứng dụng có lãi xuất chênh lệch, không cung cấp thông tin rõ ràng là ứng dụng bạn nên tránh xa.

Tôi dưới 18, 19 tuổi có vay được không?

Có khá nhiều app vay tiền online không giới hạn độ tuổi, tuy nhiên đây cũng là một điểm được cân nhắc trong khâu xét duyệt. Nếu độ tuổi nhỏ chưa có thẻ ngân hàng và không đủ khả năng chi trả cũng sẽ khó nhận được xét duyệt. Nếu bạn đủ 18, 19 tuổi thì 90% có thể vay được

Có bảo mật khoản vay với người thân không?

Như đã nói từ đầu đa số app xét duyệt thông qua xác nhận thông tin cá nhân của người vay mà không có liên hệ với người thân hay bạn bè.

Lời kết:

Thị trường ngày càng nhiều app vay tiền online, thế nhưng không phải bất kỳ ứng dụng nào cũng thật sự đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng, tệ hơn nếu không cẩn trọng bạn rất dễ rơi vào tay ứng dụng thuộc tổ chức, đơn vị quỹ đen.

Do vậy để có thể an tâm khi sử dụng app vay tiền hỗ trợ nợ xấu bạn nên cẩn trọng nên tham khảo đầy đủ thông tin cơ bản của app như: Đơn vị vận hành, điều kiện cho vay, mức lãi xuất, con số giải ngân tối thiểu và tối đa. Hãy ghi nhớ rằng, những đơn vị uy tín sẽ luôn cập nhật thông tin đầy đủ, minh bạch rõ ràng thông tin khoản vay.

Mong là với những thông tin và danh sách app được mbanking.com.vn giới thiệu trên bạn đã có thể tự tin chọn cho mình đơn vị vay trong trường hợp cần thiết.