Bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề tài chính? Bạn cần tiền gấp nhưng đang phân vân không biết nên vay ở đâu?

Bạn muốn vay nhưng không muốn chờ đợi thời gian xử lý thủ tục?

Mọi vấn đề về tài chính sẽ được app vay tiền MoneyCat xử lý chỉ trong một cú nhấp chuột. Với dịch vụ cho vay nhanh, gọn, xử lý chuyên nghiệp sẽ giúp cho khách hàng có những trải nghiệp tuyệt vời nhất khi vay tiền online.

App MoneyCat là gì?

MoneyCat là ứng dụng cho vay tiền online, giúp khách hàng đang gặp khó khăn trong vấn đề tài chính giải quyết một cách nhanh gọn, dễ dàng và chuyên nghiệp nhất.

MoneyCat đang được thử nghiệm hoạt động bởi công ty TNHH MTV LENDTOP – đơn vị quản lý cho hoạt động tư vấn và kết nối tài chính giữa khách hàng đang có nhu cầu vay và đơn vị cho vay.

Đơn vị giả ngân chính cho MoneyCat hiện tại đang là công ty TNHH MTV TM DV SAI GON CREDIT – đơn vị được cấp giấy Chứng nhận kinh doanh do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 01/08/2018.

ứng dụng vay tiền MoneyCat
Lý do chọn ứng dụng vay tiền MoneyCat

Kiều kiện vay tiền MoneyCat thế nào?

Để bắt đầu giao dịch vay tiền qua app MoneyCat bạn phải đáp ứng một số điều kiện cơ bản như sau:

 • Là công dân đang sinh sống, làm việc và có quốc tịch Việt Nam, áp dụng cho vay cho tất cả các tỉnh thành tại Việt Nam
 • Độ tuổi: từ 22 – 60 tuổi.
 • Là người có thu nhập ổn định. Để đảm bảo khách hàng của MoneyCat có thể chi trả cho khoản vay của mình, MoneyCat yêu cầu khách hàng có thu nhập hoặc có sở hữu tài sản chính chủ.
 • Có CMND/CCCD gốc, hợp lệ.
 • Thẻ ngân hàng chính chủ.
vay tiền online moneycat
Điều kiện đơn giản

Chỉ với những điều kiện đơn giản bạn đã có ngay khoản vay phục vụ cho nhu cầu về tài chính của mình rồi. MoneyCat cũng hỗ trợ mở tài khoản vay cho những khách hàng có nợ xấu nhóm 2 trở xuống.

Đánh giá vay tiền qua MoneyCat

Ưu điểm nỗi bật của vay tiền online MoneyCat

 • Đơn giản: Thủ tục, hồ sơ đăng kí đơn giản, công việc của khách hàng khi bắt đầu vay tại MoneyCat là điền đầy đủ thông tin cá nhân như họ tên, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng cùng chứng minh thư. Bạn có thể thực hiện điền thông tin nhanh chóng chỉ trong vòng 5 phút và giấy tờ bạn cần chỉ là chứng minh nhân dân, mọi chứng minh thu nhập hoặc sở hữu tài sản là không cần thiết !
 • Nhanh chóng: Việc xử lý hồ sơ được thực hiện hoàn toàn tự động giúp khách hàng được giải ngân một cách nhanh chóng. Giúp khách hàng xử lý các vấn đề tài chính ngay trong ngày.
 • Minh bạch: Mọi thông tin về khoản vay được MoneyCat cung cấp đầy đủ, minh bạch giúp cho khách hàng tìm hiểu hiểu kĩ về gói vay, các loại phí kèm theo cùng các chi phí phát sinh ( nếu có) để khách hàng có thể nắm trước được khoản tiền cần trả. Bạn không cần lo lắng về những chi phí phát sinh không rõ ràng khi tạo tài khoản ứng dụng MoneyCat.
 • Thanh toán dễ dàng: Không chỉ thanh toán mà mọi thủ tục đăng kí đều được thực hiện online, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian. Chỉ cần có các thiết bị truy cập được Internet khách hàng đã có thể nhanh chóng bắt đầu các khoản vay cũng như thanh toán của mình. MoneyCat kết hợp với nhiều đối tác giúp khách hàng có thể thanh toán khoản vay của mình một cách dễ dàng nhất.

Nhược điểm vay tiền nhanh MoneyCat

 • Lãi suất app vay MoneyCat cũng khá cao.
 • So với những công ty tài chính khác thì khoản vay hơi thấp.

Xem thêm: 25 app vay tiền online duyệt nhanh 2021

Lãi suất vay tiền qua app MoneyCat là bao nhiêu?

Biết được khó khăn về tài chính của khách hàng MoneyCat hỗ trợ cho khách hàng đầu tiên đăng kí với lãi suất cực ưu đãi 0% cho khoản vay lên đến 3.000.000 VNĐ.

Vậy nên bạn đang cần một khoản vay gấp và có thể thanh toán trong thời gian ngắn đừng ngần ngại chọn MoneyCat vì chương trình ưu đãi về lãi suất cực lớn này nhé.

Ngoài ra, trong các lần vay tiền online MoneyCat tiếp theo áp dụng lãi suất 39.9%/năm. Khi bạn chọn khoản vay mong muốn để đăng kí sẽ có đầy đủ thông tin về lãi suất bạn cần trả cho khoản vay của mình. Vậy nên hãy đọc kĩ thông tin trước khi bắt đầu nhé.

vay tiền nhanh moneycat
0% lãi suất! Nhận tiền trong 5 phút 24/7

Hướng dẫn cách vay tiền nhanh MoneyCat

Do đặc thù khách hàng tìm đến vay online là mong muốn có tiền một cách nhanh chóng. MoneyCat hiểu được điều này vậy nên từ bước đăng kí đến giải ngân chỉ cần thực hiện qua 4 bước cơ bản:

Bước 1: Chọn mức vay

Truy cập trang chủ MoneyCat, kéo thanh để chọn hạn mức vay từ 1 đến 10 triệu đồng.

Đối với khách hàng lần đầu tạo tài khoản vay tại MoneyCat sẽ có hạn mức tối đa là 1.5 triệu VNĐ tuy nhiên hạn mức có thể tăng lên theo số lần vay. Lần đầu vay tuy với hạn mức thấp nhưng khách hàng sẽ được hưởng lãi suất 0% – một lãi suất cực ưu đãi.

Điền đầy đủ thông tin về họ tên, số di động, email và bấm” Đăng kí ngay”.

app vay tiền moneycat
Đăng ký vay nhanh chóng tại MoneyCat

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Điền các thông tin theo yêu cầu như: Email, Chứng minh thư, ngày cấp, nơi cấp, ngày tháng năm sinh, giới tính, tình trạng hôn nhân, nhãn hiệu điện thoại bạn đang sử dụng.

vay tiền qua moneycat

Bấm “Tiếp tục”.

Bước 3: Điền địa chỉ sinh sống

Điền các thông tin theo yêu cầu như: Căn hộ/phòng, số nhà, đường, phường/xã, quận/huyện, tỉnh/thành phố, thời gian cư ngụ.

app vay moneycat

Bấm “Tiếp tục”.

Bước 4: Thông tin việc làm – Thông tin tài khoản ngân hàng

Điền mục đích vay. Nghề nghiệp, loại công việc đang làm, tên công ty, số điện thoại và tên đồng nghiệp/nhà tuyển dụng, mức thu nhập/tháng, thời gian làm việc. Tên ngân hàng và số tài khoản đang còn hiệu lực.

Lưu ý: Để hồ sơ của bạn có tỷ lệ duyệt cao hãy điền thật chính xác các thông tin cá nhân nhé!

Bước 5: Xác minh CMND

Xác nhận lại CMND của bạn bằng cách chụp ảnh mặt trước, sau CMND một cách rõ ràng và một tấm bạn cùng với CMND. Tải ảnh lên hệ thống MoneyCat.

ứng dụng moneycat

Bấm “Tiếp tục”.

Bước 6: Duyệt và giải ngân

Điền thông tin người thân: họ và tên, số điện thoại lên hệ,…

MoneyCat sẽ gửi mã xác nhận gồm 5 số đến số điện thoại bạn đăng ký trước đó, nhập đúng mã rồi bấm “Hoàn tất đăng ký”.

tải app moneycat

Đăng ký thành công sẽ có 1 SMS và email thông báo về khoản vay. Hồ sơ bạn đạt yêu cầu, vài phút sau tiền sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản của bạn theo hình thức chuyển khoản ngân hàng.

Tất cả quy trình vay nhanh chóng chỉ mất khoảng 15 phút. Vậy là bạn đã có thể giải quyết được vấn đề về tài chính cấp thiết của mình.

Cách thanh toán MoneyCat

Hiện tại, ứng dụng vay tiền MoneyCat có 2 cách thanh toán như sau:

Chuyển khoản ngân hàng

Bạn có thể chuyển khoản qua Internet Banking đến tài khoản ngân hàng của MoneyCat:

 • CÔNG TY TNHH MTV TM DV SAIGON CREDIT
 • Số tài khoản: 0721000641761
 • Ngân hàng: Vietcombank – Chi nhánh Kỳ Đồng
 • Nội dung thanh toán: số CMND / số điện thoại.

Thanh toán tại điểm thu hộ Viettel Post

Hiện MoneyCat đang kết hợp cùng với Viettel Post để hỗ trợ khách hàng thanh toán khoản vay. Do vậy bạn có thể đến bất cứ chi nhánh nào của Viettel Post để nhận hỗ trợ từ nhân viên.

Khi đến trực tiếp tại các chi nhánh của Viettel Post, bạn nên mang theo chứng minh nhân dân và số hợp đồng vay của mình để được hỗ trợ nhanh nhất, hãy nói với họ tôi muốn thanh toán cho công ty Saigon Credit.

Sau khi xong bạn sẽ được nhận biên lai thanh toán, hãy giữ lại để đối chiếu tránh sai sót sau này. Tuy nhiên, MoneyCat vẫn sẽ gửi bạn thông báo về số tiền bạn thanh toán qua tin nhắn hoặc Email, bạn có thể kiểm tra để xác thực rằng bạn đã thanh toán thành công.

App vay tiền MoneyCat và những câu hỏi

Để bắt đầu sử dụng dịch vụ vay tiền trực tuyến MoneyCat hãy cùng nhau giải đáp một số thắc mắc để hiểu rõ hơn nhé!

Hạn mức cho vay MoneyCat là bao nhiêu?

Hạn mức vay tiền qua MoneyCat từ 1 – 15 triệu đồng.

Ngoài ra số tiền mà MoneyCat giải ngân tùy thuộc vào độ tín nhiệm của bạn, nên nếu thanh toán các khoản vay đúng hạn, thì trong lần vay tiếp theo MoneyCat sẽ hỗ trợ cho bạn những hạn mức vay cao hơn và hạn mức sẽ tăng lên theo số lần bạn vay lại.

Có thể hoàn trả khoản vay trước thời hạn không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể thanh toán khoản vay trước thời hạn bất cứ lúc nào mà không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào. Ngoài ra nếu bạn trả trước 1 phần thì lãi chỉ tính vào phần bạn chưa trả và cũng không phát sinh thêm chi phí.

Đã có thông báo tạo khoản vay thành công nhưng không có tiền về tài khoản?

Thường tiền sẽ vào tài khoản của bạn nhanh hay chậm tùy thuộc vào tốc độ xử lý ngân hàng bạn đang sử dụng. Ngoài ra, để chắc chắn tài khoản bạn đã đăng kí vay thành công hãy kiểm tra lại email xác thực, nếu có sai sót về thông tin bạn sẽ phải làm lại tài khoản đăng kí vay.

Có thể đăng kí vay qua cuộc gọi không?

Hiện moneycat chưa hỗ trợ vay đăng kí qua cuộc gọi. Để bắt đầu tạo giao dịch với Moneycat hãy truy cập Webside hoặc thao tác trực tiếp trên app Moneycat. Moneycat sẽ gọi cho bạn để tư vấn (nếu cần) và thông báo nếu bạn đăng kí thành công.

Kết luận

Đối với các khoản vay tiền gấp thì MoneyCat sẽ là lựa chọn tối ưu cho khách hàng với lãi suất ưu đãi chỉ 0% cho khách hàng đầu tiên. Thủ tục hồ sơ đơn giản, giải ngân nhanh.

Bạn có thể tìm hiểu các đơn vị tuy tín khác:

Nội dung được biên tập bởi: Mobile Banking Web

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *