App Vcash là gì? Vay tiền Vcash có lừa đảo không?

Nếu bạn đang gặp những vấn đề về tài chính mà không biết phải vay mượn ở đâu một cách nhanh chóng nhất.

Nếu bạn đang cần một số tiền để mua sắm, trả nợ,…mà không muốn thực hiện quá nhiều giấy tờ mất thời gian thì hãy đến với app vay tiền online đang được tin dùng hiện nay.

Hãy cùng tìm hiểu về app Vcash sẽ giải quyết những vấn đề của bạn.

TOP APP VAY TIỀN ONLINE UY TÍN 2022

Vay từ 500 000 tới 20 000 000đ với 0% Đối với bất kỳ lịch sử tín dụng nào
Hoàn toàn MIỄN PHÍ 7 NGÀY cho khoản vay đầu tiên với hạn mức lên đến 5.000.000 đồng!
Chỉ Mất 3 Phút Đăng Ký Thông tin chi tiết – Lãi suất minh bạch
Vay tiền online: 0% KHOẢN VAY ĐẦU TIÊN
Chỉ cần 15 phút để nhận tiền. Lãi suất 0,01% cho Khách hàng mới.
0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên 5 phút để đăng ký khoản vay
Tamo Hạn mức vay lên đến 15 triệu cao hơn so với nhiều app khác. Xét duyệt nhanh trong vòng 3 phút, dễ đăng ký

Menu

App Vcash là gì?

App Vcash

App Vcash là một ứng dụng có thể hỗ trợ vay tiền online mà không cần bất kỳ giấy tờ nào khác ngoài CMND/CCCD và đặc biệt là không gặp mặt trực tiếp cũng có thể vay.

Ứng dụng Vcash là một trong những app mới xuất hiện trong những năm gần đây trên thị trường tài chính đem lại nhiều tiện ích cho người sử dụng. Với nhiều ưu đãi như vay tiền không lãi suất trong 10-30 ngày. Thực hiện thao tác giải ngân nhanh chóng trong ngày mà không cần hồ sơ phức tạp, mọi thao tác chỉ cần thực hiện trên app Vcash, tiền sẽ tự động chuyển về ATM.

Thủ tục vay chỉ cần CMND/CCCD, bạn có thể vay mọi lúc mọi nơi từ các ngày trong tuần đến cả những ngày nghỉ vào thứ 7 hay CN.

Điều kiện app Vcash

  • Là công dân Việt Nam
  • Có CMND/CCCD chính chủ hợp lệ và hợp pháp
  • Có thu nhập ổn định
  • Độ tuổi từ 18 – 60 tuổi.

Số tiền – Thời hạn – Lãi suất app Vcash

  • Số tiền cho vay: 2.000.000VNĐ-10.000.000 VNĐ
  • Thời hạn vay: 91 ngày- 120 ngày (trả góp)
  • Lãi suất: Lãi suất tối đa là 10% – 20%

Ví dụ:
Nếu khoản vay của bạn là 10.000, lãi suất là 10% và khoản vay là 91 ngày, thì vào ngày đến hạn, số tiền phải trả là10.249,3 (10.000 * 10% / 365 * 91 + 10.000).

App Vcash lừa đảo không?

App Vcash

App Vcash luôn được tin dùng và đặc biệt giúp bạn giải quyết nhiều khó khăn về mặt tài chính nhanh nhất, hiệu quả nhất và lãi suất thấp nhất. Đồng thời, có số lượng khách giải ngân lên tới 95% và có tiền được phép vay cũng khá lớn so với nhiều nơi khác.

Lãi suất cho vay hoàn toàn hợp lý và không gây áp lực về thời gian đối với người vay khi thời hạn cho vay rất dài. Thêm nữa, về mặt thủ tục cũng khá đơn giản, người cần vay chỉ cần có sim chính chủ và không cần bất kỳ bản gốc của bất kỳ giấy tờ nào vì chỉ cần hình ảnh đối với những giấy tờ ấy.

Hiện nay với khá nhiều sự cạnh tranh nên nhiều tin tức không đúng về app Vcash đang được lan truyền rộng rãi. Tuy nhiên, với sự uy tín của app và nhiều sự đánh giá tốt của khách hàng khi sử dụng sẽ cho thấy được app hoàn toàn đáng tin cậy và không hề có dấu hiệu của sự lừa đảo nào.

Cách đăng ký app Vcash

Thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng CH play trên điện thoại và tải ứng dụng

Bước 2: Nhập thông tin khoản vay theo yêu cầu.

Bước 3: Chờ hệ thống xét duyệt hồ sơ.

Bước 4: Nếu hồ sơ được xét duyệt thì hệ thống tự động giải ngân tiền sẽ chuyển thẳng về tài khoản ngân hàng của bạn.

App Vcash có đảm bảo thông tin khách hàng hay không?

Hiện nay, nhiều khách hàng khi sử dụng các dịch vụ online cũng hay lo lắng đến vấn đề thông tin cá nhân của bản thân bị lộ ra ngoài gây ảnh hưởng xấu. Đồng thời, cũng lo lắng những thông tin cá nhân ấy có thể bị bán nhằm sử dụng cho những mục đích không tốt.

Thấu hiểu được những điều đó, app Vcash luôn đảm bảo về bảo mật thông tin cá nhân và những thông tin đó hoàn toàn không thể rò rỉ ra bên ngoài hay sử dụng thông tin cho những mục đích xấu.

Toàn bộ những thông tin ở trên về app Vcash đã được chia sẻ. Hy vọng bạn có thể thực hiện việc vay tiền với những ưu đãi tốt nhất cho bản thân.

App liên quan: