Hiện nay để đáp ứng nhu cầu vay tiền của mọi đối tượng khách hàng, các tổ chức tài chính đã tạo ra ngày càng nhiều hình thức cho vay khách nhau. Một trong số đó là hình thức cho vay tiền bằng icoud iphone. Đặc biệt là app vay tiền bằng icloud iphone, đây là hình thức khá mới lạ và đang được nhiều người có nhu cầu vay quan tâm.

Câu hỏi đặt ra cho hình thức mới này là: App vay tiền bằng iphone là gì? Vay tiền online bằng iphone có sợ bị lừa đảo không? Và cách thức để vay tiền qua app ios online? Lãi suất của các ứng dụng vay tiền bằng iphone là bao nhiêu?,…Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời tất cả các thắc mắc xung quanh về tất cả những vấn đề ấy.

app vay tiền bằng iphone
App vay tiền bằng điện thoại iphone

App vay tiền bằng Icloud iphone là gì?

Là một hình thức cho vay áp dụng với những đối tượng sử dụng điện thoại chạy hệ điều hành ios như Iphone, Ipad.

Iphone hay Ipad không còn là thứ gì đó quá xa lạ mới mọi người nữa. Để có thể sử dụng tối đa những ứng dụng có trên Iphone thì đăng nhập tài khoản Icloud là điều hết sức cần thiết. Vậy nên với loại hình vay tiền bằng iphone này, bên cho vay sẽ kiểm soát toàn bộ Icloud của khách hàng hoặc khách hàng buộc phải dùng Icloud của bên cho vay và chấp nhận bị kiểm soát thông tin cá nhân của mình.

app vay tiền bằng icloud iphone
Vay qua Icloud không cần bất cứ giấy tờ gì

Thông qua, tài khoản Icloud của khách hàng, bên cho vay sẽ kiểm soát được về hình ảnh, danh bạ và thông tin của người cho vay. Cũng chính vì thế mà với hình thức vay này khách hàng sẽ không cần cung cấp bất cứ giấy tờ gì như: chứng minh thư, sổ hộ khẩu, hay chứng minh thu nhập của bản thân nữa.

app vay icloud
Có iphone có ngay tiền mặt

Với hình thức app vay tiền trên iphone khách hàng sẽ nhanh chóng nhận được tiền giải ngân về thẻ ngân hàng của mình. Đồng thời mọi giao dịch đăng kí, thanh toán đều có thể làm online, giúp cho khách hàng dễ dàng và thuận tiện trong mọi trường hợp.

App vay tiền cho iphone cần điều kiện gì?

Một số điều kiện cơ bản để bạn có thể bắt đầu vay tiền qua điện thoại iphone của mình như sau:

 • Là công dân quốc tịch Việt Nam ( hiện đang sinh sống và làm việc trong nước).
 • Độ tuổi từ 18 đến 60.
 • Có thu nhập ổn định ( một vài bên cho vay sẽ yêu cầu bạn là nhân viên đang đi làm hoặc là người có thu nhập tối thiểu 3 triệu/ tháng, để bên cho vay có thể đảm bảo khả năng chi trả khoản nợ của bạn).
 • Sử dụng Iphone hoặc Ipad và được đăng nhập icloud chính chủ của bạn.
 • Ngoài ra, một số tổ chức cho vay sẽ yêu cầu iphone bạn sử dụng phải từ iphone 6 hoặc 7.
app vay tiền online ios
Điều kiện đơn giản

Hạn mức app vay bằng icloud iphone

Bằng cách vay tiền bằng icloud trên iphone của mình bạn có thể vay mà không cần chứng mình thu nhập do đó, bạn có thể vay với các hạn mức cụ thể như sau:

 • Hạn mức vay: Được hỗ trợ 50% – 70% Tùy thuộc vào giá trị điện thoại hay ipad bạn đang sử dụng.
 • Lãi suất vay: Một số bên cho vay khoảng thời gian đầu khách hàng có thể được hưởng lãi suất 0%, sau khoảng thời gian đó mức lãi suất thường dao động từ 15-20% và được các chính sách nhà nước kiểm soát mức lãi cho vay nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi vay. Tuy vậy đây vẫn là mức lãi suất khá cao.

Quy trình App vay tiền iPhone

Các bước app vay tiền trên ios khá đơn giản và gần như tương tự theo cách bạn vay tiền qua app online. Do vậy, khi bạn xác định được khoản tiền cần vay và app vay icloud thì bạn có thể thao tác như sau để bắt đầu khoản vay của mình:

Bước 1: Đọc, tìm hiểu, tham khảo app vay tiền online mình định vay về số tiền có thể được vay, lãi suất, chi phí phải trả, giấy tờ cần có,… Sau đó tải app bạn định vay về máy. Đọc kĩ các điều khoản khi mở app và chú ý phí tư vấn là bao nhiêu phần trăm và áp dụng như thế nào.

Bước 2: Điền các thông tin mà app yêu cầu ( Họ và tên, Chứng minh thư, Địa chỉ tạm trú, thường trú,…). Bạn nên điều đúng, đầy đủ các mục để tránh hồ sơ không bị duyệt.

Bước 3: Để có thể vay tiền qua app icloud, bạn phải điền chính xác các thông tin liên quan đến tài khoản icloud chính chủ kèm ảnh gốc chứng minh thư để tổ chức tài chính cho vay nhận diện khách hàng.

Bước 4: Kiểm tra kĩ lại một lần nữa những thông tiền vừa điền sau đó ấn “Nhận tiền”.

Bước 5: Hệ thống sẽ bắt đầu chấm điểm cho hồ sơ của bạn. Đa phần thời gian để chấm và giải ngân cho một bộ hồ sơ cho vay tiền bằng iphone mất từ 20-60 phút ( Tùy vào độ chính xác về hồ sơ, cũng như tùy vào app bạn lựa chọn để vay).

Nếu hồ sơ của bạn được duyệt, bạn sẽ nhận được một tin nhắn chúc mừng và thông tin về số hợp đồng vay, cũng như thời hạn trả của bạn. Khi nhận được tin nhắn này tức là bạn đã vay tiền thành công và đã có số tiền bạn muốn vay trong tài khoản ngân hàng của mình rồi nhé.

Ưu nhược điểm khi vay tiền icloud iphone

Ưu điểm

 • Không phải chứng minh thu nhập.
 • Thủ tục nhanh, đơn giản, gọn lẹ tiết kiệm thời gian.
 • Hệ thống duyệt hồ sơ tự động nên giải ngân nhanh.
 • Không phải thế chấp tài sản ( Bên cho vay sẽ kiểm soát icloud của bạn chứ không yêu cầu thế chấp điện thoại, nên bạn vẫn có thể sử dụng điện thoại bình thường).
 • Hỗ trợ nợ xấu nhóm 2 trở lên và những khách hàng đang có các khoản nợ tại ngân hàng.

vay tiền nhanh bằng iphone

 • Không phải gọi điện thoại làm phiền người thân, bạn bè,…. để xác nhận thông tin.
 • Lãi suất minh bạnh, điều khoản và lịch thanh toán được đề cập rõ ràng giúp khách hàng tìm hiểu kĩ được trước khi bắt đầu đăng kí vay.
 • Bảo mật thông tin khách hàng cao.

Nhược điểm

 • Khách hàng có nhu cầu vay số tiền lớn thường không phù hợp.
 • Lãi suất khi vay bằng hình thức app vay tiền online ios thường cao hơn so với lãi suất ngân hàng.
 • Chỉ áp dụng cho khách hàng hiện đang sử dụng ip 6S trở lên.
 • Do đưa cho bên vay tài khoản icloud nên bên vay sẽ kiểm soát đươc hình ảnh, danh bạ, tin nhắn, tệp tin,… Bạn có thể không đảm bảo được tính riêng tư của mình..
 • Phát sinh nhiều khoản phí.

vay tiền qua điện thoại iphone

Thanh toán khoản app vay tiền bằng icloud iphone

Nếu bạn đăng kí vay chỉ bằng một vài bước đơn giản thì khi thanh toán cũng đơn giản không kém.

Giờ đây bạn có thể thanh toán đơn giản, nhanh chóng và cực tiết kiệm thời gian thông qua hỗ trợ của ví điện tử, internet banking hoặc thanh toán tại các điểm thu hộ.

Ví điện tử

Ví điện tử đã không còn quá xa lạ với người sử dụng nữa. Có thể điểm qua một số ví điện tử đang được sử dụng nhiều như: Momo, VN Pay, Zalo Pay, Viettel Pay,… Ví điện tử ra đời đã giúp giảm rất nhiều thời gian cho quá trình thanh toán.

Đa phần mọi người biết đến ví điện tử do ví điện tử giúp thanh toán điện, nước, mạng,… giờ đây bạn có thể thanh toán khoản vay của mình qua một vài thao tác đơn giản như thanh toán điện nước vậy.

Việc của bạn là ghi nhớ đúng số hợp đồng tài khoản của mình để có thể thanh toán cho khoản vay của mình một cách chính xác.

Internet banking

Bạn có thể chuyển khoản số tiền cần thanh toán trực tiếp qua Ngân hàng của bên hỗ trợ cho vay. Để có thể bắt đầu các thao tác chuyển khoản bạn cần biết số tài khoản mình cần chuyển đến là ai. Để biết được thông tin này bạn có thể tìm hiểu qua tin nhắn gửi kèm theo hợp đồng hoặc có thể gọi điện hỏi trực tiếp app/web mà bạn vay.

Thanh toán tại các điểm thu hộ

Các điểm thanh toán hộ hiện tại đã có mặt trên hầu hết các tỉnh thành Việt Nam, giúp cho khách hàng trên mọi miền tổ quốc có thể thanh toán một cách nhanh chóng. Vinmart, Circle K, Family mart,… là một trong những điểm thanh toán thu hộ hiện đang được nhiều khách hàng lựa chọn nhất.

vay tiền online bằng iphone
Có nhiều hình thức thanh toán

Khi đến các điểm thu hộ này thanh toán. Khách hàng cần nhớ số hợp đồng, số điện thoại hoặc số chứng minh thư của mình,… sau đó tìm đến nhân viên quầy để tiến hành thanh toán. Với hình thức này bạn sẽ được gửi hóa đơn trực tiếp.

Khách hàng có thể giữ lại hóa đơn để tránh những phát sinh không đáng có về sau.

Lưu ý về ứng dụng vay tiền bằng icloud iphone

 • Nên tìm hiểu kĩ các thông tin về app / web bạn đang chuẩn bị bắt đầu vay
 • Tìm hiểu kĩ các thông tin về lãi suất, thời hạn thanh toán, các phí có thể sẽ chịu, điều luật trước khi vay
 • Do Icloud của bạn sẽ được quản lý bởi các bên cho vay nên hãy thật thận trọng với những thông tin mà bạn lưu trên iphone của bạn
 • Nếu muốn vay số tiền lớn hoặc muốn trả với thời hạn dài, thì không nên chọn vay tiền trên iphone. Vì đa phần vay tiền trên Iphone hạn mức ko quá cao và thường phải thanh toán trong ngắn hạn

Danh sách app vay tiền bằng iphone icloud uy tín

Một số app dưới đây sẽ hỗ trợ bạn vừa có thể vay tiền online hoặc có thể vay tiền bằng icloud iphone bạn có thể tham khảo:
… Đang cập nhật

Tham khảo qua các app vay tiền trên điện thoại:

app vay tiền trên iphone

Có thể thấy ứng dụng vay tiền bằng iphone là một trong những cách giúp cho người đang có nhu cầu về tài chính được giải quyết nhanh chóng. Các giấy tờ, thủ tục đơn giản, khoản vay được giải ngân một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên cách này chỉ phù hợp với hình thức vay với hạn mức thấp, thời gian chi trả ngắn. Đặc biệt, với cách thức, thủ tục nhanh gọn cũng kéo theo lãi suất khi vay bằng iphone thường cao hơn nhiều so với vay ngân hàng. Bạn còn băn khoản về điều gì thì hãy nhanh chóng bình luận xuống dưới để cùng nhau tìm ra câu trả lời và hiểu hơn về cho hình thức vay tiền này nhé!

Nội dung được biên tập bởi: www.mbanking.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *